Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

VPS - Máy chủ ảo giá rẻ đường truyền tốt nhất

Hệ thống Cloud VPS sử dụng giải pháp Parallels Cloud Server (PCS) của hãng Parallels. PCS là mô hình trong đó nhiều máy chủ vật lý (physical server) kết nối với nhau dựa vào công nghệ điện toán đám mây và tạo nên một hệ thống Cluster. Khi 1 trong các Server vật lý thuộc hệ thống xảy ra sự cố, tất cả máy chủ ảo trên đó sẽ được tự động (HA) di chuyển đến 1 trong các server vật lý còn lại, không làm gián đoạn các máy chủ Cloud VPS do vậy đảm bảo uptime 99.99%.  

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường. Ngoài ra Cloud VPS Nhân Hòa còn còn cung cấp một hệ thống tường lửa mạnh mẽ phòng tránh nguy cơ tấn công gây rò rỉ thông tin và tự động sao lưu theo nhu cầu của khách hàng để bảo đảm an toàn dữ liệu

Bảng giá VPS - Máy chủ ảo tại Kenhdichvu.Net:
Chú ý: Sau khi thống nhất thuê, VPS sẽ được khởi tạo từ 10-30p
              Hệ điệu hành có thể chọn 32bit hoặc 72bit tùy theo khách hàng lựa chọn.
             Giá thuê theo ngày tối thiểu là 5 ngày đối với Cloud VPS 1&2 và 2 ngày đối với các gói còn lại.
         
Bạn luôn an tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất cho mình cả về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Rất mong nhận được ý kiến và sự hợp tác của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để quí khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0968.746.617 để được hướng dẫn và cũng là cách tốt nhất khi bạn cần thuê VPS. 



0 nhận xét:

Đăng nhận xét