Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

Nhận Trung Gian Các Giao Dịch Online


Các bạn giao dịch cần người trung gian uy tín, hãy liên hệ ngay với bên mình (Kenhdichvu.Net) nhé. Bên mình (Kenhdichvu.Net) nhận trung gian hầu hết tất cả các loại giao dịch. Thông thường người mua sẽ chuyển tiền cho mình giữ. Sau đó 2 người sẽ tự giao dịch với nhau. Nếu giao dịch thành công, 2 bên xác nhận lại với mình, mình sẽ chuyển tiền cho người bán. Nếu có tranh chấp trong quá trình giao dịch, mọi người nhớ lưu lại log chat, log giao dịch, ảnh chụp, hóa đơn,... Căn cứ vào những thứ đó để xử lý tranh chấp nhé.
Phí mỗi lần giao dịch từ 20.000 Vnđ - 50.000 Vnđ
Bạn luôn an tâm, chúng tôi (Kenhdichvu.Net) đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất cho mình cả về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Rất mong nhận được ý kiến và sự hợp tác của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để quí khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gọi ngay đến 0968.746.617 để được hướng dẫn và cũng là cách tốt nhất khi bạn cần tư vấn. Ngoài các gói trên chúng tôi có cung cấp các gói khác để phù hợp với nhu cầu của bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét