Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

Nhận chạy quảng cáo Facebook

         Bạn đang tìm hiểu và muốn quảng cáo Facebook trực tuyến nhưng bạn chưa biết phải làm sao đề hiệu quả, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi (Kenhdichvu.Net) với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo trực tuyến tư vấn cho bạn. Chúng tôi đã lên kế hoạch và chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả cho hàng nghìn cá nhân và hàng trăm doanh nghiệp với chi phí thấp nhất thị trường mà hiệu quả đem lại cao nhất.


Hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính thời điểm tháng 10 năm 2015 có tới trên 35 triệu người sử dụng và 7,5 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.
Với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook sẽ là miếng bánh ngọt cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo ads Facebook trực tuyến giá rẻ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi
Bảng giá chạy hộ ADS quảng cáo Facebook:
- Gói 25.000k/1 ngày (phí 10k/1 ngày, min 5 ngày)
- Gói 25.000 - 50.000/1 ngày (phí 15k/1 ngày, min 5 ngày)
- Gói 100k - 500k/ 1 ngày (phí 15k/1 ngày, min 3 ngày)

- Đảm bảo chạy hộ uy tín, minh bạch, bảo hành.  Chạy xong sẽ có ảnh hoặc video để xác minh lượng tiền chạy từng ngày, tổng tiền đã chạy và độ tương tác page trong trình chạy quảng cáo.
Bạn luôn an tâm, chúng tôi (Kenhdichvu.Net) đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất cho mình cả về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Rất mong nhận được ý kiến và sự hợp tác của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để quí khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gọi ngay đến 0968.746.617 để được hướng dẫn và cũng là cách tốt nhất khi bạn cần tư vấn. Ngoài các gói trên chúng tôi có cung cấp các gói khác để phù hợp với nhu cầu của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét