Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

Cung cấp Thẻ Visa Chạy ADS, Veryfy các tài khoản

Hiện tại bên mình có cung cấp 2 loại thẻ Visa để các bạn có thể giao dịch trên mạng, thẻ Visa này có thể hoàn toàn thay thế thẻ Visa mà các bạn đăng kí ở các ngân hàng trong nước và quốc tế.

Loại thứ nhất: Thẻ Visa ảo (Loại này là bạn chỉ nằm đc các thông tin thẻ như là mã số thẻ, hạn sử dụng thẻ, mã số bí mật thẻ chứ ko có phôi cứng) dùng để thanh toán các dịch vụ quốc tế như mua hàng online, verify tài khoản paypal, nạp game, đặt vé máy bay hay chạy ads facebook … Loại thẻ này khi dùng hết tiền trong thẻ thì không nạp đc thêm tiền vào. Giao thẻ sau 30 phút.
Phí phát hành thẻ đã bao gồm cả phí thường niên thẻ được tính như sau:
- Phát hành 1-9 thẻ: 60.000 Vnđ
- Phát hành 10-50 thẻ = 50.000 Vnđ
- Phát hành trên 50 thẻ = 45.000 Vnđ
Loại thứ hai: Thẻ Visa cứng dạng vật lý tương đương thẻ Visa do ngân hàng phát hành. Có thể thanh toán cả ONLINE, OFFLINE. Dùng thanh toán Google, Facebook, mua sắn hàng hóa, nạp game, đặt vé máy bay và thanh toán OFFLINE tại những nơi cần sự có măt của thẻ cứng (quẹt thẻ). Thời gian giao thẻ tùy thuộc vào địa điểm của bạn. thông thương tầm 24h-36h.
Phí phát hành thẻ đã bao gồm cả phí thường niên thẻ và cước phí gửi về tận nơi cho bạn được tính như sau:
- Phát hành 1-10 thẻ: 120.000 Vnđ
- Phát hành 10-50 thẻ = 100.000 Vnđ
- Phát hành trên 50 thẻ = 90.000 Vnđ
Giá tiền trên là tính giá phát hành của 1 thẻ nạp vào bao nhiêu tuỳ bạn nhé
Còn bạn nạp vào bao nhiêu tuỳ bạn nhé. ví dụ bạn mua 10 thẻ ảo bạn nạp vào thẻ 30.000 thì tổng số tiền cần thanh toán là 150k /1 thẻ nhé. và bạn sẽ được tiêu trọn 30k trong thẻ đó nhé. Thời gian nhận thẻ cứng tùy thuộc vào địa điểm của bạn, thông thường chuyển phát nhanh sau 1-2 ngày là nhận được
Bạn luôn an tâm, chúng tôi (Kenhdichvu.Net) đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất cho mình cả về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Rất mong nhận được ý kiến và sự hợp tác của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để quí khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gọi ngay đến 0968.746.617 để được hướng dẫn và cũng là cách tốt nhất khi bạn cần tư vấn. Ngoài các gói trên chúng tôi có cung cấp các gói khác để phù hợp với nhu cầu của bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét